Quần đảo Solomon: Lũ quét khiến 16 người thiệt mạngÍt nhất 16 người chết do lũ quét tại Honiara, thủ đô Quần đảo Solomon vào hôm thứ Sáu ngày 4 tháng 4 vừa qua. Truyền thông địa phương đưa tin, cơ sở hạ tầng tại nơi đây đã bị phá hủy nặng nề, một trong hai cây cầu chính đã bị cuốn trôi.

Subscribe:
Facebook:
For more news and videos visit:

Đài Phát Thanh New Zealand dẫn lời chính quyền Quần đảo Solomon rằng, trận lũ khiến hơn 10.000 người mất nhà cửa và chưa thể xác định số người mất tích tại Honiara. Văn phòng Quản lý Thiên Tai Quốc gia tại Honiara cũng cho biết, người dân đã phớt lờ cảnh báo phải tránh xa bờ sông. [Graham Kenna]: “Các nhân viên của tôi đã chứng kiến cảnh người chết, thậm chí cả trẻ em bị lũ cuốn trôi. Lúc đó nước lũ kéo đến quá nhanh.” [Lawrence Hilary, quản lý World Vision]: “Bạn có thể thấy toàn cảnh một tòa nhà bị nước sông cuốn trôi ra biển.” Các tổ chức cứu trợ tại Honiara đang chờ đợi sự viện trợ quốc tế. Truyền hình SBS cho hay, chính phủ Úc cũng đang cân nhắc việc gửi viện trợ cho Solomon.

Nguồn: https://federicobellucci.net/

Xem thêm bài viết khác: https://federicobellucci.net/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

  • toi da o do gan 2nam,thay dan solomon bi thien tai ma long thay dau doi.

    Lang Ho Van July 23, 2020 8:51 am Reply
  • oi dan solomon than y

    Lang Ho Van July 23, 2020 8:51 am Reply
  • Thảm họa tỷ lệ nghịch với đạo đức con người. Đạo đức xã hội đi xuống, thảm họa sẽ tăng. Thời kỳ khắc nghiệt đang tới. Niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo!, Chân – Thiện – Nhẫn hảo bảo bình an!

    Bách Nguyễn Văn July 23, 2020 8:51 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *